Mỗi quảng cáo đều được quét tự động trước khi được đăng tải — bao gồm cả việc kiểm tra độ an toàn của liên kết được thực hiện trong vòng 24 giờ (Google Safe Browsing). Quảng cáo chỉ được nhân viên kiểm duyệt thủ công khi quá trình kiểm tra tự động từ chối chúng, chứ không bao giờ là quy trình mặc định để đăng tải.
Các liên kết không chỉ được kiểm tra một lần khi kích hoạt — một liên kết trở nên nguy hiểm sau khi quảng cáo đã được chạy sẽ bị phát hiện thông qua các đợt quét lại định kỳ và quảng cáo đó sẽ bị tạm ngưng ngay lập tức.
Nếu một quảng cáo bị thu hồi, phần thời gian chưa sử dụng trong chu kỳ 365 ngày của quảng cáo đó sẽ được hoàn lại theo tỷ lệ tương ứng. Quy định này không áp dụng trong trường hợp sau khi quảng cáo đã được gửi và phê duyệt, người ta phát hiện ra rằng liên kết của quảng cáo đó chứa phần mềm độc hại hoặc vi-rút — trong trường hợp này, quảng cáo sẽ không bao giờ được hoàn lại tiền.