ஒவ்வொரு விளம்பரமும் அது நேரலைக்குச் செல்வதற்கு முன்பு தானாகவே ஸ்கேன் செய்யப்படுகிறது — இதில் 24 மணி நேரத்திற்குள் முடிக்கப்படும் இணைப்புப் பாதுகாப்புச் சரிபார்ப்பும் (Google Safe Browsing) அடங்கும். தானியங்குச் சரிபார்ப்பு நிராகரிக்கும்போது மட்டுமே விளம்பரங்கள் மனிதரால் மதிப்பாய்வு செய்யப்படுகின்றன, வெளியிடுவதற்கான இயல்புநிலை வழியாக ஒருபோதும் அல்ல.
இணைப்புகள் செயல்படுத்தப்படும்போது ஒருமுறை மட்டும் சரிபார்க்கப்படுவதில்லை — ஒரு விளம்பரம் ஓடிக் கொண்டிருக்கும்போது ஆபத்தானதாக மாறும் இணைப்பு, அவ்வப்போது மீண்டும் செய்யப்படும் ஸ்கேன்களால் கண்டறியப்பட்டு, அந்த விளம்பரம் உடனடியாக இடைநிறுத்தப்படுகிறது.
ஒரு விளம்பரம் திரும்பப் பெறப்பட்டால், அதன் 365-நாள் சுழற்சியின் பயன்படுத்தப்படாத பகுதி விகிதாசார அடிப்படையில் திருப்பிச் செலுத்தப்படும். விளம்பரம் முதலில் சமர்ப்பிக்கப்பட்டு அங்கீகரிக்கப்பட்ட பிறகு, அதன் இணைப்பில் மால்வேர் அல்லது வைரஸ் இருப்பது பின்னர் கண்டறியப்பட்டால் இந்த விதி பொருந்தாது — அந்த நிலைமையில் பணத்தைத் திரும்பப் பெறுவதற்கு ஒருபோதும் தகுதி இல்லை.